Dịch vụ cứu hộ ô tô quận Hoàng Mai chuyên nghiệp, phục vụ 24/24

cuu-ho-o-to-quan-hoang-mai

Số lượng phương tiện giao thông di chuyển trên địa bàn quận Hoàng Mai liên tục tăng cao,  cùng với các vấn đề về cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, có thể là nguyên nhân gây nên các sự cố hư hỏng cho xe ô tô. Chẳng may khi đang đi trên đường mà xe gặp sự cố thì dịch vụ cứu hộ ô tô quận Hoàng Mai là sự lựa chọn số 1.

Trung tâm cứu hộ Thăng Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Đơn vị không ngừng nâng cao cấp lượng dịch vụ và các trang thiết bị để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả đối với những người khó tính nhất.

Lợi ích của dịch vụ cứu hộ giao thông Hoàng Mai

Xe ô tô bị hư hỏng có thể gây nguy hiểm cho người trong xe và cả những người xung quanh. Đã có nhiều trường hợp xe ô tô bị mất lái, mất phanh giữa đường gây nên những tai nạn liên hoàn làm ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh và những hậu quả đáng tiếc. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo ngay khi phát hiện phương tiện của mình gặp vấn đề thì các chủ xe nên cố gắng di chuyển xe vào lề đường hoặc các khu vực an toàn để tìm cách khắc phục phù hợp.

Dịch vụ cứu hộ giao thông của đơn vị Thăng Long luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi nhanh chóng kiểm tra, tìm ra lỗi và giúp bạn khắc phục sự cố xe hơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó bạn có thể yên tâm tiếp tục cuộc hành trình của mình.

cuu-ho-o-to-quan-hoang-mai-2

Nếu như chẳng may phương tiện  của bạn bị chết máy, hết bình ắc quy hay nổ lốp giữa đường mà lại vào trời tối trên các đoạn đường vắng, rất có thể bạn sẽ xảy ra tình trạng hoảng loạn. Thế nhưng, nhờ có dịch vụ cứu hộ các nhân viên nhanh chóng có mặt và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Trong trường hợp xe hơi bị hư hỏng quá năng, bị vỡ nát do va chạm thì trung tâm sẽ điều xe chuyên chở di chuyển xe về gara hay những khu vực khách hàng yêu cầu một cách an toàn và mức giá hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, phán đoán chính xác các lỗi của phương tiện để đưa ra phương án khắc phục hiệu quả, tiết kiệm nhất. Do đó , bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Một trong những lợi ích hấp dẫn khác mà dịch vụ cứu hộ xe hơi mang lại cho khách hàng chính là khả năng có mặt nhanh chóng và linh kiện chất lượng cao. Dịch vụ không chỉ đảm bảo về chất lượng sửa chữa xe tốt nhất mà còn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng để đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất..

Từ những lợi ích quý giá mà dịch vụ cứu hộ xe hơi của công ty Thăng Long mang lại cho khách hàng, chúng ta có thể khẳng định đây là một dịch vụ rất uy tín và là sự lựa chọn số 1 của mọi tài xế khi chẳng may xe gặp sự cố trên đường.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô quận Hoàng Mai

Với mục tiêu luôn sẵn sàng phục vụ để mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực, trung tâm cứu hộ Thăng Long không ngừng nỗ lực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo như:

+ Cứu hộ ắc quy, kích nổ ắc quy lưu động, thay bình ắc quy xe hơi xử lý nhanh các sự cố cho xe ô tô con, ô tô du lịch.

cuu-ho-o-to-quan-hoang-mai-1

+ Bơm xe, thay lốp xe trong trường hợp xe bị nổ lốp.

+ Kiểm tra chất lượng và tuổi thọ ắc quy giúp khách hàng kích bình và nếu bình ắc quy bị hỏng tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe ô tô.

+ Dịch vụ cứu hộ xe hơi do tai nạn, di chuyển phương tiện về gara để sửa chữa.

+ Thay ắc quy ô tô lưu động lắp đặt tận nơi và thay bình ắc quy chính hãng, năm sản xuất mới nhất.

Chúng tôi cam kết dịch vụ cứu hộ ô tô quận Hoàng Mai

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, trung tâm cứu hộ giao thông Thăng Long luôn cam kết:

+ Ngay từ khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt, để giúp bạn khắc phục lỗi một cách hiệu quả nhất.

cuu-ho-o-to-quan-hoang-mai-3

+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cả ưu đãi nhất. Các linh kiện thay thế đều đảm bảo có chất lượng tốt, đã qua kiểm định chất lượng, đảm bảo về tuổi thọ cũng như khả năng vận hành dài lâu.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phục vụ 24/24 . Nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ thân thiện, tác phong làm việc nhanh nhẹn luôn báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ Sau các dịch vụ cứu hộ, sửa chữa, nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng phương tiện của khách hàng  để được phục vụ quý khách một cách chu đáo nhất.

Có thể bạn cần ngay lúc này:

Trung tâm cứu hộ giao thông Thăng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô quận Hoàng Mai uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0932.33.2628 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

0973.72.2626