Cứu hộ ô tô huyện Sóc Sơn bị hư hỏng giữa đường

cuu-ho-giao-thong-soc-son

Xe bị chết máy giữa đường, bị nổ lốp hoặc gặp tai nạn khi tham gia giao thông là rất thường gặp. Khi gặp phải tình huống này tài xế thường rất dễ hoảng loạn thế nhưng nhờ có dịch vụ cứu hộ ô tô huyện Sóc Sơn mọi vấn đề đã được giải quyết.

Trung tâm cứu hộ ô tô Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ tô trên địa bàn quận Sóc Sơn uy tín với mức giá cả hợp lý đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Và để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ cứu hộ ô tô huyện Sóc Sơn

Sóc Sơn là một vùng đang giàu tiềm năng phát triển kinh tế với nhiều con đường lớn, số lượng phương tiện di chuyển trên địa bàn huyện ngày một tăng cao nhất là những chiếc xe ô tô con, xe bán tải, xe trọng tải lớn,… Tuy nhiên cơ sở hạ tầng còn có nhiều bất cập dẫn đến nhiều sự cố xe bị hư hỏng giữa đường. Hiểu được điều này trung tâm cứu hộ giao thông Thăng Long đã cho ra đời dịch vụ cứu hộ ô tô huyện Sóc Sơn.

cuu-ho-o-to-huyen-soc-son-1

Dịch vụ cứu hộ này hỗ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ 24/24, bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu chúng tôi đều nhanh chóng có mặt để tiến hành sửa chữa hoặc đưa xe về gara một cách an toàn nhất để đảm bảo an toàn cho cả người và phương tiện. Cụ thể có các dịch vụ cứu hộ như sau:

+ Vận chuyển những loại máy móc không được phép tham gia giao thông, máy xúc, máy gặt, máy cắt lúa hoặc máy cày.

+ Vận chuyển xe ô tô mới chưa được đăng ký: xe con, xe du lịch mới vận chuyển từ nhà máy đến các đại lý và từ những đại lý đến cho khách hàng.

+ Cứu hộ xe gặp tai nạn trên đường có thể hình dạng vỏ xe đã bị bóp méo, bị võ linh kiện,…

+ Cứu hộ xe bị  hư hỏng trên đường  với dịch vụ sửa chữa xe lưu động.

+ Cứu hộ xe ô tô bị ngập nước không hoạt động được.

+ Cứu hộ xe chở khách bị tai nạn, hư hỏng vào ban ngày, ban đêm trên mọi tuyến đường.

+ Cứu hộ xe ô tô chở hàng, xe tải gặp nạn giữa đường.

+ Cứu hộ xe con, xe du lịch bị chết máy, bị xịt lốp, bị hết điện bình ắc quy,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông Sóc Sơn

Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông Sóc Sơn của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

+ Đội ngũ nhân viên nhanh chóng có mặt giúp bạn thoát khỏi tình trạng hoảng loạn, đảm bảo an toàn cho cả người lái xe và mọi người trên xe.

+ Hiệu quả sửa chữa cao nên bạn có thể nhanh chóng tiếp tục cuộc hành trình của mình. Nếu như xe bị hư hỏng nặng thì sẽ có xe chuyên chở di dời xe của bạn về gara một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

+ Mức giá cả hợp lý, giá rẻ hơn nên bạn sẽ tiết kiệm được thêm nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được khả năng vận hành tốt nhất cho chiếc xe của mình.

cuu-ho-o-to-huyen-soc-son-2

Những thế mạnh của trung tâm cứu hộ Thăng Long

+ Nhiều kinh nghiệm : Thời gian gần 10 năm hoạt động  trong lĩnh vực sửa chữa, cứu hộ ô tô bị nạn trên địa bàn khắp cả nước với nhiều kinh nghiệm, dịch cứu hộ giao thông Sóc Sơn của trung tâm Thăng Long luôn tự tin sẽ giải quyết được tất cả bất kể mọi trường hợp khó khăn nào.

+ Uy Tín, tận tâm: Ngay khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, sau 10p sẻ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng với dụng cụ và phương tiện cứu hộ tân tiên, phù hợp nhanh chóng đến sử mọi lí khó khăn cho bạn giúp quý khách yên tâm tiếp tục cuộc hành trình của mình. Nhân viên luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và có thể đáp ứng những tiêu chí của cả những người khó tính nhất.

cuu-ho-o-to-huyen-soc-son-3

+ Có đủ những phương tiện chuyên chở: Trung tâm cứu hộ giao thông Thăng Long luôn có đầy đủ thiết bị cẩu kéo từ xe 4 chỗ đến xe tải 50 tấn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong bất kì trường hợp nào.

+ Giá Thành cạnh tranh, hợp lý:  Nhân viên kỹ thuật sau khi kiểm tra sẽ thông báo lỗi xe gặp phải cho chủ xe đồng thời báo giá cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa. Chúng tôi luôn cam kết mức giá cả hợp lý, chi phí rõ ràng, báo giá trực tiếp đât luôn luôn là điểm mạnh rất đáng chú ý của Thăng Long.

+ Các linh phụ kiện thay thế chất lượng, chính hãng: Để đảm bảo hiệu quả sửa chữa cao nhất chúng tôi luôn cung cấp thực hiện thay thế những phụ tùng chất lượng và phù hợp với thông số xe của bạn  giúp bạn yên tâm trên suốt cuộc hành trình của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được những thông tin cần thiết về dịch vụ cứu hộ ô tô huyện Sóc Sơn. Khách hàng hãy lưu lại hotline: 0932.33.2628 để luôn được trung tâm cứu hộ Thăng Long hỗ trợ khi cần thiết. Chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi tài xế trên mọi chặng đường.

0973.72.2626