Khi xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với đó là sự kéo theo của vô vàn những dịch vụ phát triển khác, trong đó có dịch vụ cứu hộ giao thông. Ô tô có lẽ là phương tiện quá quen thuộc với chúng ta. Ô tô đem đến cho người dùng quá nhiều sự tiện lợi mà các loại phương tiện khác không thể. Mang tới sự an toàn cùng sự sang trọng cũng như giá trị nhất định cho chủ nhân sử dụng.

Nhưng tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, sự phát triển ồ ạt của rất nhiều đơn vị cứu hộ mà chưa chắc đem đến được chất lượng thậm chí còn xảy ra tình trạng chặt chém đối với chủ phương tiện. Bởi vậy, đã có rất nhiều chủ phương tiện cảm thấy bất an và không tin tưởng. Chính vì vậy ngày hôm nay tôi sẽ gửi tới các chủ phương tiện bảng giá cứu hộ giao thông tốt nhất và chính xác nhất.

bang-gia-cuu-ho-giao-thong
Quý khách tham khảo bảng giá cứu hộ của Trung tâm cứu hộ Thăng Long

1. Tham khảo bảng giá cứu hộ giao thông của Cứu Hộ Thăng Long

Dịch vụ cứu hộ Thăng Long trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng giá cứu hộ giao thông mới nhất tháng 8/2020.

Bảng giá cước cứu hộ giao thông này đang được chúng tôi áp dụng và được đông đảo khách hàng thấy hợp lý gồm các cá nhân, các Công ty vận tải, doanh nghiệp tư nhân, các hãng bảo hiểm, Garage sửa chữa ô tô, các showroom oto Ford, Toyota, BMW…. công an các phường, công an quận, CSGT, CSTT, …vv, và có thể được thay đổi phụ thuộc vào biến động của thị trường vận tải cũng như giá nhiên liệu.

 

LOẠI XE Từ 1-:-20Km Từ 20Km trở lên Ghi chú
(Nội tỉnh) (Ngoại tỉnh)
Xe 4 – 16 chỗ / Xe tải có tự trọng đến  1,5 tấn 500.000 đến 700.000 đ/cuộc 20.000đ/Km Xe tải không mang hàng
Xe 16 đến 35 chỗ / Xe tải có tự trọng từ 1,5 đến 5 tấn 700.000 đến 1.300.000 đ/cuộc 25.000 đến 30.000 đ/Km Xe tải không mang hàng
Xe 35-45 chỗ /

Xe tải từ 5-8 tấn

1.300.000 đến 2.000.000 đ/cuộc 30.000 đến 35.000 đ/Km Xe tải không mang hàng

 

 

Tất cả Quý khách hàng xin lưu ý:

  • Trường hợp phương tiện có hàng thì sẽ tiến hành thỏa thuận riêng với cứu hộ Thăng Long.
  • Giá trên đã bao gồm 10% thuế GTGT, và vé cầu đường, bảo hiểm phương tiện trong quá trình cẩu kéo.
  • Các trường hợp cứu hộ khó khăn, tình huống phức tạp, phải dùng cẩu, tời hoặc các máy móc thiết bị khác gây mất thời gian thì sẽ báo giá riêng cho từng trường hợp cụ thể.
  • Giá cước này chỉ áp dụng với Khách hàng đã kí hợp đồng với Dịch vụ cứu hộ Thăng Long.
  • Bảng báo giá trên được áp dụng từ ngày: 01/1/2021 đến 31/1/2021.

2. Quy trình cứu hộ giao thông của Cứu Hộ Thăng Long

bang-gia-cuoc-cuu-ho-giao-thong
Quy trình cứu hộ giao thông của Trung tâm cứu hộ Thăng Long

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Cứu hộ Thăng Long sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…

Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục Cứu hộ Thăng Long sẽ báo giá cước cứu hộ giao thông cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 5: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

3. Tại sao nên liên hệ tới “Cứu hộ Thăng Long” để cứu hộ giao thông

Không phải ngẫu nhiên mà “Cứu hộ Thăng long” xuất hiện. Cứu hộ Thăng Long được thành lập là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24 lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường cứu hộ giao thông trên khắp các tỉnh miền Bắc đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bởi đội ngũ nhân viên cứu hộ của chúng tôi chuyên nghiệp, kiên nhẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

bao-gia-cuu-ho-giao-thong
Trung tâm cứu hộ Thăng Long hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng

Cứu hộ Thăng Long có gì?

– Chúng tôi có chiều sâu kinh nghiệm và lành nghề. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều đó khi gọi điện hỏi nhân viên cứu hộ tư vấn trước hoặc khi nhân viên qua cứu hộ.

– Chúng tôi sử dụng các phương tiện, thiết bị cứu hộ đa dạng các chủng loại,  Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự và trung thực. Một đơn vị cứu hộ ô tô, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn luôn đặt cao đạo đức nghề nghiệp.

– Thực hiện công việc cứu hộ nhanh chóng, không làm ảnh hướng đến thời gian quý báu của khách hàng.

– Báo giá trước khi cứu hộ, báo thêm chi phí phát sinh nếu có. Một trong những vấn đề cần thực sự minh bạch đó là tài chính, là chi phí. Nếu là đơn vị uy tín chắc chắn sẽ báo giá cứu hộ ô tô chính xác, tương xứng với vị trí phương tiện đang gặp sự cố.

Bảng giá cứu hộ ô tô cạnh tranh nhất trên thị trường, điều này Cứu hộ Thăng Long có thể đảm bảo.

– Dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về bảng giá cứu hộ giao thông xin hãy liên hệ với Trung tâm cứu hộ Thăng Long. Với số hotline 0932.33.2628 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ làm việc.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Cứu Hộ Thăng Long

Cơ sở 1: Số 123 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 20 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 5 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0932.33.2628

Website: https://cuuhothanglong.com/