Cứu hộ giao thông Hoàn Kiếm chất lượng, uy tín nhất 2020

cuu-ho-giao-thong-hoan-kiem

Mặc dù trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có rất nhiều đơn vị cung cấp các hình thức dịch vụ cứu hộ xe hơi rất đa dạng về mức giá thành, thế nhưng trung tâm cứu hộ giao thông Hoàn Kiếm Thăng Long vẫn luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

Trung tâm cứu hộ Thăng Long là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cứu hộ nhanh chóng để mang lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại trung tâm đã xây dựng được chỗ đứng vững trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Giới thiệu dịch vụ cứu hộ giao thông tại quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một quận thuộc thành phố Hà Nội. Đây được coi là một trong những quận trung tâm có mật độ dân số đông  và số lượng xe hơi di chuyển liên tục hàng đầu thành phố. Do đó kéo theo tình trạng xe ô tô bị tắc đường, bị hư hỏng diễn ra thường xuyên. Vì thế, nếu chẳng may xe bạn gặp sự cố giữa đường thì việc gọi các dịch vụ cứu hộ ô tô gần nhất như dịch vụ cứu hộ xe hơi ở Hoàn Kiếm được coi là giải pháp tốt nhất.

cuu-ho-giao-thong-hoan-kiem-3

Cứu hộ xe ô tô tại quận Hoàn Kiếm không đơn thuần chỉ là đưa chiếc xe hơi  bị hỏng bất ngờ trên đường về tới gara sửa chữa, mà các nhân viên cứu hộ của dịch vụ cứu hộ giao thông phải có cái tâm và cái tầm.

Cái tầm là phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cứu hộ có trình độ, có thể xử lý được tình huống cứu hộ phương tiện bị hư hỏng nặng, gặp những lỗi khó, mà ngay cả đến chủ xe cũng không ngờ tới.

Cái tâm là ngoài việc cứu hộ phương tiện, trung tâm tư vấn cần phải nắm bắt được những thông tin hỏng xe ban đầu để có những thông tin chuẩn đoán  lỗi hư hỏng cho khách hàng, thông tin chẩn đoán sẽ giúp chủ xe  phần nào thấy an tâm hơn, bớt lo lắng hơn trong lúc chờ đợi xe cứu hộ. Trung tâm cứu hộ giao thông Thăng Long luôn hy vọng rằng mang đến những  dịch vụ cứu hộ tốt nhất để  mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Dịch vụ của chúng tôi là cứu hộ giao thông cơ động trên nhiều khu vực, chuyên cẩu kéo tất cả các loại xe. Dịch vụ cứu hộ các loại xe hơi, xe tải, các loại xe ô tô hỏng, tai nạn trên các tuyến đường giao thông công cộng, đoạn đường vắng người. Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông và đẩy lùi tai nạn,  làm hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện của mình gặp sự cố.

Các dịch vụ cứu hộ giao thông quận Hoàn Kiếm

cuu-ho-giao-thong-hoan-kiem-1

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cứu hộ giao thông giúp quý khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng, hiệu quả  và với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với những xe hư hỏng nhẹ, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại chỗ cùng nhiều dịch vụ khác như:

– Cứu hộ xe hơi bị gặp tai nạn trên đường có thể bị bóp méo đầu, vỡ gương hay gặp nhiều sự cố hư hỏng nặng khác về phần vỏ máy cũng như trong phần động cơ.

– Cứu hộ ắc quy ô tô khi xe gặp các sự cố bình ắc quy xe hơi bị yếu điện, hết điện, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện kích bình hoặc thay bình mới.

– Cứu hộ giao thông – cứu hộ lốp trong trường hợp xe của bạn bị nổ lốp, thủng săm mà bạn không có lốp dự phòng để thay thế hoặc không biết cách thay thế.

– Cứu hộ ô tô – kéo xe đến Gara gần nhất khi không tự sửa chữa được tại chỗ, các xe cứu hộ chuyên chở sẽ di chuyển về gara một cách đơn giản nhất.

– Cứu hộ xe ô tô ngập nước không hoạt động được thì cần phải mang xe về gara để sửa chữa.

– Cứu hộ giao thông – xe con, xe du lịch bị các lỗi hư hỏng như chạy yếu, mất phanh hoặc bị giật,…

– Cứu hộ giao thông – xe tải, xe chở hàng gặp các sự cố kỹ thuật khi đang di chuyển trên đường.

– Cứu hộ xe ô tô gặp sự cố ở trên cao tốc và  vận chuyển các phương tiện không được phép tham gia giao thông như máy xúc, máy gặt, máy cày,…

Đơn vị cứu hộ ô tô Hoàn Kiếm nào chuyên nghiệp và tốt nhất?

cuu-ho-giao-thong-hoan-kiem-2

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ lành nghề, Trung tâm cứu hộ Thăng Long tự hào là đơn vị cứu hộ ô tô uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều mặt lợi ích như:

– Kiểm tra phát hiện đúng lỗi, xử lý nhanh chóng các sự cố, giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa và yên tâm tiếp tục cuộc hành trình cửa mình.

– Giá thành ưu đãi, giá rẻ  và cạnh tranh nhất.

– Các linh kiện thay thế chính hãng, đã qua kiểm định chất lượng đảm bảo khả năng làm việc bền bỉ, dài lâu nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhanh chóng; tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

– Có mặt nhanh chóng trên mọi nẻo đường bất kể ngày hay đêm để  phục vụ chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hoảng loạn khi xe gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm:

Với những chia sẻ  về dịch vụ cứu hộ giao thông Hoàn Kiếm trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm được các thông tin bổ ích, bạn hãy lưu lại số hotline của chúng tôi để thuận tiện liên hệ khi cần thiết: 0932.33.2628

0973.72.2626