Dịch vụ cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai giá rẻ, phục vụ 24/7

cuu-ho-cao-toc-noi-bai-lao-cai

Trên các tuyến đường cao tắc hiện tượng xe hơi gặp các sự cố hư hỏng là rất phổ biến, chủ xê có thể thực hiện các thao tác khắc phục như cố đề thử xe, kiểm tra lốp xe,… Nếu như đã thử nhiều cách mà xe vẫn không hoạt động trở lại thì tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai.

Dịch vụ cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai là hình thức sửa chữa xe ô tô lưu động giúp chủ xe nhanh chóng khắc phục những sự cố cho phương tiện để tiếp tục cuộc hành trình hoặc mang xe về gara để sửa chữa một cách an toàn, tiết kiệm nhất. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm:

Vài nét về dịch vụ cứu hộ đường cao tốc Nội Bài Lào Cai

Trên tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai có số lượng xe ô tô con, xe bán tải, xe khách, xe công ten nơ,.. di chuyển rất đông nên tình trạng ùn tắc, xe bị hư hỏng giữa đường xảy ra thường xuyên. Do đó, rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ cứu hộ xe hơi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những dịch vụ sửa chữa chất lượng với mức giá hợp lý.

cuu-ho-cao-toc-noi-bai-lao-cai-5

Nhiều trung tâm lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của khách hàng khi xe bị nạn giữa đường mà yêu cầu phải thay thế nhiều linh kiện chưa bị hư hỏng làm cho khách hàng tốn kém nhiều chi phí. Vì vậy, bạn cần phải tìm kiếm thật kỹ trung tâm cứu hộ uy tín để lưu số điện thoại lại khi cần chỉ cần rút điện thoại ra và gọi cứu hộ.

Trung tâm cứu hộ ô tô Thăng Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm hài lòng hàng triệu khách hàng cung cấp những dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng khiến khách hàng không nên bỏ qua. Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ lốp cao tốc Nội Bài Lào Cai của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá cả hợp lý, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tận tâm.

Nguyên nhân những sự cố xe ô tô bị hư hỏng trên đường

Có nhiều nguyên nhân khiến xe ô tô của bạn không hoạt động được, lúc này bạn cần phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhân để có biện pháp khắc phục kịp thời. Các trường hợp mà xe hay gặp phải như sau:

Xe không hoạt động được do hết xăng

cuu-ho-cao-toc-noi-bai-lao-cai-2

Khá nhiều trường hợp chủ xe phải cầu cứu xin hỗ trợ nhiên liệu khi phương tiện bị chết máy giữa đường. Nhiều tài xế mải lái xe hoặc lo công chuyện mà quên mất để ý lượng nhiên liệu còn lại trong bình không đủ để đi hết quãng đường dự định sẽ đi, cũng như quên mất  những cảnh báo khi sắp hết nhiên liệu. Việc để hết nhiên liệu dẫn đến  tình trạng chết máy sẽ rất nguy hiểm, thậm chí còn có thể gây hỏng bơm xăng.

Do xe ô tô hết nước làm mát

Sự cố xe hơi bị hết nước làm mát cũng khá phổ biến, nhiều lái người đi xe không hề kiểm tra định kỳ nước làm mát  trong hệ thống hoặc chủ quan không để ý vì bị rò rỉ. Điều này khiến hệ thống giải nhiệt gặp sự cố cũng như quạt làm mát không hoạt động gây nóng máy và sự cố  bó máy. Do đó, các chủ xe  hãy nhớ kiểm tra nước làm mát định kỳ và thường xuyên quan sát đồng hồ đo nhiệt nước làm mát ở  vị trí bảng đồng hồ ở trước vô-lăng.

Xe hơi bị hết dầu không thể hoạt động được

Nhiều chủ xe ô tô lại sử dụng loại dầu kém chất lượng, rẻ tiền không phù hợp với phương tiện  dẫn đến cháy dầu hoặc đóng cặn trong động cơ, cũng có nhiều trường hợp rò rỉ dầu cũng có thể gây cạn hết dầu máy. Khi đèn cảnh báo áp suất dầu động cơ nháy sáng ở  trên bảng đồng hồ, lúc đỗ xe nếu có dầu nhỏ xuống nền thì bạn cần phải nên kiểm tra xem có hao hụt dầu không.

Xe ô tô không thể nổ máy vì mất điện

Không có điện vào khoang máy thì tất nhiên là sẽ không nổ được máy. Sự cố về điện có thể xảy đến từ hệ thống bugi, dây cao áp hoặc nguồn cấp điện. Hệ thống đánh lửa hỏng có thể bị hư hỏng do sử dụng quá lâu (một số trường hợp bugi quá lâu không vệ sinh thay thế) và sự cố xe ngập nước hay chuột cắn dây điện.

cuu-ho-cao-toc-noi-bai-lao-cai-3

Kim phun xăng không được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ

Kim phun có chức năng điều chỉnh  phun nhiên liệu vào buồng đốt để gây nổ, nếu cặn bẩn và rác thải  bám vào các lỗ phun  cũng như phần bộ lọc phun lâu ngày không được thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng cũng gây tắc. Hậu quả có thể gây chết máy bất ngờ, chứ không thể gây hỏng hóc nặng nề, vì thế kim phun cần phải được thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Dấu hiệu nhận biết là phương tiện hoạt động yếu hơn, có thể bị rung giật hoặc chết động cơ khi tăng ga.

Trung tâm số cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai tốt nhất

Trung tâm cứu hộ xe hơi Thăng Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ và sửa chữa các loại xe ô tô. Chúng tôi luôn sẵn sàng cứu hộ khi xe của bạn bị nạn trên suốt tuyến đường Nội Bài Lào Cai.

cuu-ho-cao-toc-noi-bai-lao-cai-4

Tốt nhất khi xe bị hư hỏng bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với dịch vụ cứu hộ cao tốc Nội Bài Lào Cai của chúng tôi theo hotline: 0932.33.2628 để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi nhanh chóng có mặt giúp bạn khắc phục mọi sự cố để bạn yên tâm tiếp tục cuộc hành trình.

0973.72.2626