Dịch vụ cứu hộ cao tốc ninh bình uy tín, nhanh chóng nhất

Khi xe hơi bị hư hỏng giữa đường, bạn cần thử kiểm tra lốp, nếu lốp bị xịt hơi bạn hãy thay lốp dự phòng, trường hợp khác bạn thử  khởi động lại máy nhiều lần xem phương tiện có hoạt động không. Nếu như đã thử nhiều cách mà xe vẫn không thể hoạt động được thì hãy gọi dịch vụ cứu hộ cao tốc Ninh Bình.

Hiện nay trên các tuyến đường cao tốc từ Hà Nội về Ninh Bình rất hay thường xuyên xảy ra tình trạng xe bị hư hỏng giữa đường làm tài xế dễ hoảng loạn nhất là khi xe bị hư hỏng vào buổi đêm. Tuy nhiên, nhờ có dịch vụ cứu hộ cao tốc Ninh Bình của trung tâm cứu hộ ô tô Thăng Long mọi người đã có thể hoàn toàn yên tâm khi xe bị hư hỏng giữa đường.

Vài nét về dịch vụ cứu hộ cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

Tự hào là một Trung tâm cứu hộ giao thông uy tín và lâu đời có bề dày kinh nghiệm lâu năm Thăng Long luôn mang đến những dịch vụ cứu hộ ô tô chất lượng nhất. Là một trong các đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông tại tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình.

cuu-ho-cao-toc-ninh-binh-2

Trung tâm cứu hộ ô tôThăng Long đã đầu tư rất nhiều chi phí cho các thiết bị máy móc  sửa chữa và  dòng xe cứu hộ chuyên biệt. Từ những chiếc xe cứu hộ Ô tô con, xe tải 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn…đến những chiếc xe loại lớn như xe Đầu kéo Container, xe siêu trường, Sơmi Romooc, siêu trọng khác… Vì vậy việc cứu hộ xe hơi trên các tuyến đường cao tốc ở Ninh Bình hoàn toàn nằm trong phạm vi khả năng của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản quy trình cứu hộ chuyên nghiệp, ngay từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, nhân viên cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt, kiểm tra, báo giá và thực hiện cứu hộ để đảm bảo an toàn nhất cho phương tiện của bạn. Đồng thời chi phí sửa chữa cũng rất thấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Những dịch vụ cứu hộ xe ô tô – cứu hộ lốp cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

Trung tâm cứu hộ giao thông Thăng Long mang đến nhiều hình thức cứu hộ xe ô tô đa dạng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như sau:

+ Có đầy đủ kinh nghiệm và các trang thiết bị để sẵn sàng  cứu hộ tất cả các loại ô tô 16 chỗ, 4 chỗ, 7 chỗ, 45 chỗ; …xe tải  các trọng lượng 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn,7 tấn,  8 tấn, 15 tấn, 30 tấn, 50 tấn;… xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc; container, xe tải gắn cẩu, xe siêu trường và nhiều loại xe siêu trọng khác.

+ Kích bình ắc quy, câu bình ắc quy ô tô ; thay lốp dự phòng nhanh chóng và tiết kiệm.

+ Vận chuyển xe nâng chở hàng , xe điện và  các loại Ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt

+ Vận chuyển các thiết bị máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc công nghiệp cồng kềnh khác.

+ Xử lý các sự cố va chạm giao thông khi có tai nạn hoặc thiên tai một cách tiết kiệm và đảm bảo an toàn nhất.

cuu-ho-cao-toc-ninh-binh-3

Ưu điểm của trung tâm cứu hộ cứu hộ lốp cao tốc Hà Nội Ninh Bình

Trung tâm cứu hộ ô tô Thăng Long là đơn vị đã có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực cứu hộ và sửa chữa các loại xe ô tô từ xe con cho đến các loại xe khách, xe chở hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đến mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm cứu hộ Thăng Long đã tạo dựng được niềm tin với hàng triệu khách hàng và phát triển phạm vi hoạt động ra khắp nhiều địa bàn tỉnh trên cả nước. Khi xe của bạn gặp sự cố chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để nhanh chóng kiểm tra khắc phục nhanh chóng để bạn yên tâm tiếp tục chặng đường của mình. Trong nhiều trường hợp phương tiện bị tai nạn vỏ xe bị nát hoặc các linh kiện bị vỡ nhiều chúng tôi sẽ có xe cứu hộ chuyên dụng để đưa xe của bạn về gara an toàn với mức giá rẻ nhất.

cuu-ho-cao-toc-ninh-binh-1

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nắm vững các kiến thức và thực hành rất thành thạo nhanh chóng kiểm tra phát hiện chính xác lỗi để đưa ra phương án khắc phục phù hợp đảm bảo hiệu quả sửa chữa cao nhất và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, các linh kiện thay thế cũng đều là sản phẩm chính hãng đã qua kiểm định đảm bảo chất lượng tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phải thay mới linh kiện.

Không chỉ có chất lượng dịch vụ cứu hộ hoàn hảo, trung tâm cứu hộ của chúng tôi còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyễn mãi chi ân khách hàng rất hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với dịch vụ cứu hộ lốp cao tốc cầu giẽ ninh bình của chúng tôi bạn có thể yên tâm trên mọi nẻo đường.

Tham khảo thêm:

Với những chia sẻ về dịch vụ cứu hộ cao tốc Ninh Bình trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang lại những thông tin bổ ích cho quý khách hàng. Bạn hãy lưu ngay số điện thoại của chúng tôi là 0932.33.2628 để bất cứ khi nào xe ô tô của bạn hãy gọi cho trung tâm cứu hộ Thăng Long, nhân viên cứu hộ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn khắc phục mọi vấn đề của xe hơi.

0973.72.2626