Cứu hộ ô tô Hà Đông | Cứu hộ giao thông, lốp, ắc quy 24/24

cuu-ho-o-to-ha-dong

Hiện nay, dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội rất phát triển, đặc biệt là ở một quận mới như Hà Đông. Điều này cũng được cho là phù hợp với xu thế phát triển ngày càng hiện đại của nền kinh tế.

1. Những điều kiện để phát triển dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, được thành lập từ Thành phố Hà Đông thuộc Hà Tây cũ.

Hà Đông chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam, phía bắc Hà Đông giáp quận Nam Từ Liêm, phía đông Hà Đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp huyện Quốc Oai, Hoài Đức, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyện Thanh Oai.  Khu vực Hà Đông hiện nay gồm 17 phường là : Quang Trung; Nguyễn Trãi; Yết Kiêu; Hà Cầu; Vạn Phúc; Phúc La; Mộ Lao; Văn Quán; La Khê; Phú La; Kiến Hưng; Yên Nghĩa; Phú Lương; Phú Lãm; Dương Nội; Biên Giang; Đồng Mai.

Hiện nay Hà Đông là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội và được đầu tư phát triển. Quận Hà Đông nằm ở vị trí giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và tỉnh lộ 70. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và Hà Nam, Ninh Bình. Do vậy nhu cầu di chuyển bằng phương tiện ô tô từ Hà Đông đi các tỉnh thành khác rất phát triển. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu cứu hộ ô tô Hà Đông tăng lên nhong chóng.

cuu-ho-o-to-ha-dong
Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Đông 24/24

Nếu không may xe ô tô của Quý khách gặp phải sự cố, hỏng hóc hay va quệt giao thông tại khu vực Hà Đông thì chỉ cần lấy điện thoại gọi ngay đến 0932.33.2628. Chúng tôi sẽ có mặt cứu hộ ngay lập tức.

2. Quý khách đang cần cứu hộ giao thông Hà Đông trong trường hợp nào?

2.1. Cứu hộ lốp ô tô tại Hà Đông

Phương tiện của Quý khách đang gặp phải những tình huống như xịt lốp, nổ lốp thì chúng tôi sẽ có mặt để thay lốp sơ cua còn nếu Quý khách có chuẩn bị sẵn lốp xe dự phòng để thay thế chúng tôi sẽ hỗ trợ thay lốp trực tiếp tại chỗ. Còn nếu như Quý khách không có lốp dự phòng chúng tôi sẽ thay thế lốp mới đúng yêu cầu và chuẩn kích thước một cách nhanh chóng.

cuu-ho-lop-o-to-tai-ha-dong
Cứu hộ lốp ô tô tại Hà Đông

2.2. Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Đông

Đối với trường hợp xe ô tô của Quý khách không thể khởi độn, hay đang di chuyển thì chết máy, chúng tôi sẽ có mặt để thử kích nổ ác quy, còn nếu ác quy đã quá cũ và không thể kích nổ lên lại chúng tôi sẽ giúp Quý khách thay mới ngay tại chỗ.

Trong trường hợp xe chết máy chúng ta không thể kích nổ chúng tôi sẽ giúp Quý khách kéo xe về gara hoặc chỗ sửa xe gần và uy tín nhất.

cuu-ho-ac-quy-tai-ha-dong
Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hà Đông

2.3. Một số trường hợp không rõ nguyên nhân hoặc va quệt giao thông

Đối với những trường hợp phương tiện của Quý khách không may bạn gặp phải tai nạn, va quệt khiến xe không thể tiếp tục di chuyển được nữa thì chúng tôi sẽ đến hiện trường và cứu giúp ô tô của Quý khách đến gara để cứu hộ.

Còn nếu Quý khách gặp phải sự cố nào đó không rõ nguyên nhân chúng tôi sẽ đến kiểm tra và nhanh chóng đưa ra biện pháp khắc phục chính xác cho Quý khách.

3. Quy trình cứu hộ ô to Hà Đông của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Cứu hộ Thăng Long sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…

Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục Cứu hộ Thăng Long sẽ báo giá cước cứu hộ giao thông cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bước 5: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Xem thêm:

Bảng giá cứu hộ giao thông T8/2020 | Cước cứu hộ ô tô chuẩn

4. Vì sao Quý khách nên chọn Cứu hộ ô tô Thăng Long khi phương tiện gặp sự cố tại khu vực Hà Đông?

– Sự phục vụ nhiệt tình tận tụy của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chỉ cần một cuộc điện thoại đội ngũ nhân viên sẽ có mặt để cứu hộ giúp Quý khách.

– Luôn đảm bảo cứu hộ với thời gian nhanh nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc của Quý khách. Sự uy tín luôn được chúng tôi đánh giá cao.

–  Dịch vụ an toàn & thời gian cứu hộ nhanh chóng nhờ áp dụng các phương tiện hiện đại và hình thức cứu hộ an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mua bảo hiểm và đền bù 100% giá trị phương tiện nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

cuu-ho-nhanh-tai-ha-dong
Dịch vụ cứu hộ nhanh số 1 tại Hà Đông

Hiện nay nhiều đơn vị vận tải trên cả nước đang mở rộng dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Đông. Cứu hộ ô tô Thăng Long cũng là một trong số những đơn vị tiên phong. Quý khách cần cứu hộ giao thông tại khu vực Hà Đông hoặc các khu vực quận huyện lân cận? Hãy liên hệ ngay với cuuhothanglong.com để có được cứu hộ nhanh nhất, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vụ cứu hộ giao thông tại Hà Đông? Xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Cứu Hộ Ô Tô Thăng Long

Cơ sở 1: Số 123 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 20 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 5 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0932.33.2628

Website: https://cuuhothanglong.com/

0973.72.2626