Dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Từ Liêm

cuu-ho-giao-thong-tai-bac-tu-liem

Khi tham gia giao thông xe hơi, xe ô tô gặp sự cố trên đường đi là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên nếu xe gặp vấn đề vào ban đêm hay trên những đoạn đường vắng, tài xế sẽ dễ bị hoảng loạn. Thế nhưng nhờ có dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Từ Liêm bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi nẻo đường trong địa bàn quận.

Giới thiệu về dịch vụ cứu hộ ô tô tại Bắc Từ Liêm

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, số lượng xe hơi trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm liên tục tăng cao kéo theo sự hình thành của nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, cứu hộ ô tô trên địa bàn toàn quận giúp các chủ xe yên tâm hơn trên mọi nẻo đường.

cuu-ho-luu-dong-tai-bac-tu-liem
Dịch vụ cứu hộ lưu động trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ cứu hộ giao thông đã dần trở nên quen thuộc đối với mỗi khách hàng trong xã hội hiện nay. Sử dụng phương tiện xe xe hơi phục vụ cho việc đi lại và vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố hư hỏng bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn. Khi xảy ra sự cố, bạn hãy bình tĩnh gọi đến cho trung tâm cứu hộ để được xử lý một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ cứu hộ xe hơi trên địa bàn Bắc Từ Liêm đã ra đời giúp bạn nhanh chóng xử lý sự để giúp bạn tiếp tục hành trình an toàn.Dịch vụ cứu hộ giao thông uy tín sẽ mang đến cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Nhân viên cứu hộ giao thông luôn trực 24/24 để luôn hỗ trợ  mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi

cuu-ho-lop-o-to-tai-bac-tu-liem
Trung tâm cứu hộ lốp xe ô tô tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ xe hơi đảm bảo uy tín và chất lượng chuyên nghiệp. Dù đoạn đường bạn xảy ra sự cố ở bất cứ đâu thì đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ đến ngay trong thời gian sớm nhất để nhanh chóng hỗ trợ khắc phục kịp thời chiếc xe đang bị sự cố của bạn. Khi sử dụng dịch vụ cứu hộ, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ Dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe hơi trên đường sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sớm thoát ra khỏi tâm trạng lo để bạn  tiếp tục cuộc hành trình của mình.

+ Trong trường hợp xe của bạn gặp những sự cố hư hỏng nặng, không thể xử lý tại chỗ, nhân viên cứu hộ xe điều xe chuyên chở đến để di chuyển phương tiện của bạn về gara an toàn và tiết kiệm nhất.

+ Nhờ có dịch vụ cứu hộ xe hơi mà các tài xế có thể yên tâm trên mọi chặng đường, đảm bảo tính an toàn khi tham gia giao thông.

+ Nhiều trường hợp bạn chẳng máy xe bị hư hỏng trên đường nhưng bạn vẫn cố di chuyển có thể gây nên những tai nạn rất nghiêm trọng cho bản thân và những người xung quanh. Do đó, ngay khi phát hiện phương tiện có các dấu hiệu bất thường thì hãy gọi dịch vụ cứu hộ để đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường đi.

+ Phí dịch vụ rẻ và thái độ phục vụ tận tâm là tiêu chí hàng đầu của dịch vụ cứu hộ xe hơi trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Quy trình của dịch vụ cứu hộ giao thông trong quận Bắc Từ Liêm

cuu-ho-ac-quy-tai-bac-tu-liem
Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại quận Bắc từ liêm 24/24

Để đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo nhất mà trung tâm cứu hộ xe hơi, cứu hộ ô tô đã đưa ra quy trình làm việc rất chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng,  chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài hỏi thăm tình trạng xe sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho khách  về cách khởi động lại xe. Xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát hay cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…để khách hàng có thể tự khắc phục được và tiếp tục chặng đường.

Bước 2: Trong trường hợp chủ xe đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục Trung tâm cứu hộ sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn. Và cử đội ngũ kỹ thuật viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ giúp bạn bạn xử lý các vấn đề phát sinh

Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên sửa chữa xe hơi cứu hộ sẽ thực hiện kiểm tra, báo giá và  hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật mà phương tiện của bạn đang gặp phải . Nếu lỗi đơn giản như câu bình ắc quy , kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp thì sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ. Còn trong trường hợp không thể khắc phục được thì xe cứu hộ sẽ sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm

Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe , khách hàng kiểm tra lại nếu có vấn đề gì thì khách sẽ yêu cầu nhân viên cứu hộ sửa chữa lại, đến khi khách hàng đã hài lòng thì nhân sẽ thực hiện các thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Sau khi sử dụng cứu hộ xe hơi một thời gian, nhân viên tư vấn sẽ thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng như thường xuyên hỏi thăm tình trạng xe và nếu như trung tâm có các đợt khuyến mãi, bảo dưỡng xe miễn phí thì sẽ giới thiệu đến khách hàng.

Xem thêm:

Với những chia sẻ về dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Từ Liêm trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Bạn hãy chia sẻ bài viết để mọi bạn bè xung quanh cùng tham khảo nhé.

0973.72.2626